KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022- 2023

Sáng ngày 10/4/ 2023, trường THPT số 2 Bảo Thắng tổ chức Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 2022-2023. Dự Lễ Khai mạc có các thầy cô trong ban lãnh đạo nhà trường, BTC, lực lượng trọng tài và các vận động viên.

Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm 2022- 2023 có gần 400 lượt vận động viên học sinh thuộc 15  tập thể lớp khối 10, 11 tham gia thi đấu ở 6 môn như điền kinh, cầu lông, bóng đá, đá cầu…

Thầy Phạm Thanh Dương – Phó trưởng ban tổ chức Hội khỏe  Phù Đổng cấp trường phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc, thầy Phạm Thanh Dương – Phó hiệu trưởng – Phó trưởng ban tổ chức Hội khỏe  Phù Đổng cấp trường khẳng định, việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Từ đó, nâng cao sức khỏe, tầm vóc, phát triển thể chất cho học sinh, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện trong nhà trường.

Thầy Nguyễn Trọng Vũ – Thay mặt lực lượng trọng tài tuyên thệ.

VĐV Đỗ Văn Đông Đại diện vận động viên tuyên thệ

Hội khỏe Phù Đổng học sinh năm học 2022-2023 là dịp để các em học sinh thể hiện tài năng thi đấu các môn thể thao yêu thích. Qua đó kiểm tra, đánh giá công tác giáo dục thể chất của các trường, góp phần đẩy mạnh phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, tuyển chọn những học sinh có năng khiếu, thi đấu đạt thành tích cao để bồi dưỡng, tập luyện chuẩn bị tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Bài viết: Bùi Phương Thảo

Lớp 11a5 – K31