Thống kê truy cập
 • Đang online: 3
 • Hôm nay: 20
 • Trong tuần: 617
 • Tất cả: 91,221
Đăng nhập
 • NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG

  Thực hiện kế hoạch đảm bảo an ninh – an toàn trường học và quy chế phối hợp giữa Công an xã Xuân Giao với Trường THPT số 2 Bảo Thắng. Sáng ngày 03/10/2022 Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã phối hợp với Công an xã Xuân Giao tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng chống bạo lực học đường.

 • Giáo dục đạo đức liêm chính - Hình thành văn hoá chống tham nhũng cho học sinh THPT

  Phòng, chống tham nhũng là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị, trong đó đòi hỏi phải nâng cao nhận thức và huy động sự tham gia của toàn xã hội. Để đạt được mục tiêu đó, ngành giáo dục đóng vai trò rất quan trọng. Việc định hướng cho thế hệ trẻ ngay từ khi còn trên ghế nhà trường về giá trị của sự trung thực, liêm chính và nhận thức rõ về tác hại của tham nhũng là vô cùng quan trọng.

 • SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 12 CHỦ ĐỀ: GIÁNG SINH AN LÀNH

  Câu lạc bộ Tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo Thắng ngày càng thu hút được sự tham gia đông đảo của học sinh có cùng đam mê, sở thích về Tiếng Anh ở các khối lớp. Nhờ những hoạt động thú vị và bổ ích này mà các em học sinh đỡ bỡ ngỡ, được giao lưu và học hỏi, thực hành các kĩ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và nhiệt tình trong các hoạt động ngoại khoá. Hoạt động của câu lạc bộ trong tháng 12 với chủ đề “Giáng sinh an lành” giúp học sinh cảm thấy say mê và hứng thú khi được trải nghiệm nhiều hoạt động dạng như: Biểu diễn văn nghệ, chơi các trò chơi Tiếng Anh, tìm hiểu kiến thức về ngày giáng sinh thật thú vị và vui nhộn.

 • TRỒNG CÂY, HOẠT ĐỘNG THIẾT THỰC TRONG GIÁO DỤC BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

  Thực hiện công văn số 1730/SGD&ĐT- GDĐH&GDTX của Sở GD&ĐT Lào Cai về thực hiện kế hoạch trồng cây theo Đề án “ Trồng 1 tỷ cây xanh trển địa bàn tỉnh Lào Cai” trong ngành Giáo dục. Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã khảo sát và đăng ký trồng mới 800 cây lấy gỗ năm học 2021 – 2022.

 • CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH THÁNG 11 VỚI CHỦ ĐỀ “THẦY CÔ, MÁI TRƯỜNG”

  Tháng 11, tháng “tri ân” đối với nghề dạy học và đó cũng là tháng với nhiều hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng, kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong không khí chung đó CLB Tiếng Anh trường THPT số 2 Bảo Thắng đã lựa chọn chủ đề  “Thầy cô, mái trường” để tổ chức sinh hoạt định kỳ.

 • NGOẠI KHOÁ “TRI ÂN THẦY CÔ” – THÀNH CÔNG TỪ CÔNG TÁC GIÁO DỤC KĨ NĂNG SỐNG CỦA TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG

  Tháng 11, tháng của những yêu thương ngọt lành, tháng chuyển mình khi đông tới. Không đơn thuần chỉ là khoảnh khắc đất trời và con người hân hoan chào đón khúc giao mùa, tháng 11 còn là tháng của những trang nhật kí giàu cảm xúc - tháng của lòng biết ơn, tri ân tới những người thầy, người cô đáng kính. Hòa chung cảm xúc đó, sáng ngày 20/11/2021, Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tổ chức thành công buổi ngoại khoá với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Thành công có được từ buổi ngoại khoá chính là hiệu ứng tích cực từ công tác giáo dục kĩ năng sống mà tập thể thầy cô trong nhà trường đã hướng đến các em học sinh.

 • TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG NƠI LAN TỎA TRI THỨC VÀ NUÔI DƯỠNG TÂM HỒN

  Nếu có ai đó hỏi em rằng, hãy chọn ra một nơi, một địa chỉ luôn in đậm trong trái tim, nơi chắp cánh những ước mơ, nuôi dưỡng tâm hồn mình, em sẽ không ngần ngại và thật tâm trả lời rằng đó chính là ngôi trường có hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành - Trường THPT số 2 Bảo Thắng thuộc huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

 • SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TẠI TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG

  Hướng đến kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trường THPT số 2 Bảo Thắng đã đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, ý nghĩa. Các hoạt động không đơn thuần tạo không khí vui tươi, phấn khởi mà còn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, giáo dục đạo đức, lối sống, truyền thống “tôn sư trọng đạo” tốt đẹp cho học sinh nhà trường.

 • VUI, KHỎE, ĐẸP HƠN VỚI THỂ DỤC GIỮA GIỜ.

  Hoạt động thể dục giữa giờ ở mỗi trường học có ý nghĩa rất quan trọng. Đối với học sinh trường THPT số 2 Bảo Thắng, hoạt động này không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp các em học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học căng thẳng và góp phần xây dựng trường học hạnh phúc.