TRAO QUÀ ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do mưa lũ và sạt lở đất gây ra và với tinh thần “tương thân tương ái; lá lành đùm lá rách”. Sáng ngày 26/11/2020, Công đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và  Đoàn thanh niên trường THPT số 2 Bảo Thắng đã phát động các thầy cô giáo và các em học sinh quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung . Mỗi thầy cô giáo đã ủng hộ 01 ngày lương, các em học sinh đã bớt chút tiền ăn sáng, tiền tiết kiệm của mình để giúp đỡ đồng bào miền Trung khắc phục thiệt hại.

Đại diện Hội CTĐ và ĐTN trao quà ủng hộ miền Trung cho Ủy ban MTTQ tỉnh Lào Cai

Chiều ngày 2/11/2020, số tiền 10.500.000 đồng mà các thầy cô giáo ủng hộ đã được chuyển tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bảo Thắng. Đồng thời, đại diện Hội Chữ thập đỏ và BCH Đoàn thanh niên trường THPT số 2 Bảo Thắng đã trao số tiền 11.584.000 đồng quyên góp được từ các bạn học sinh đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lào Cai. Số tiền 22.084.000 đồng tuy không lớn nhưng đó là tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và của các em học sinh trường THPT số 2 Bảo Thắng gửi tới đồng bào miền Trung với một mong muốn góp phần nhỏ bé của mình cùng nhân dân cả nước giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả nặng nề do thiên tai gây ra.

Tác giả: Phạm Thị Hải Anh
 Nguồn:BTV đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng