THƯỞNG NÓNG” CHO GIÁO VIÊN ĐẠT GVDG CẤP TỈNH
            Nhằm ghi nhận và động viên kịp thời những thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong hoạt động giáo dục. Ngày 27/10/2020 Ban lãnh đạo nhà trường, Công đoàn đã “thưởng nóng” cho các thầy cô giáo đạt giải và đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2019 – 2020.

Trường THPT số 2 Bảo Thắng có 03 thầy cô giáo tham gia Hội thi năm nay và rất xuất sắc đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Cụ thể thầy Lưu Văn Dũng đoạt giải Nhất bộ môn Giáo dục quốc phòng; Cô Hoàng Thị Thúy Mai đoạt giải Ba bộ môn Sinh học và thầy Nguyễn Đại Dương đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bộ môn Công Nghệ.

Với thành tích xuất sắc như trên, Ban lãnh đạo nhà trường đã thống nhất thưởng cho mỗi thầy cô 500.000 đồng với nguồn kinh phí thưởng được các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường đóng góp; cũng trong ngày Công đoàn nhà trường đã thưởng nóng cho thành tích đặc biệt này của các thầy cô với mức thưởng là 300.000 đ/1 thầy cô giáo.

Ban lãnh đạo nhà trường trao  thưởng ba thầy cô giáo đạt GVDG cấp tỉnh năm 2019 -2020

Chủ tịch công đoàn nhà trường khen thưởng ba thầy cô giáo đạt GVDG cấp tỉnh năm 2019 -2020

Tác giả: Hoàng Thanh Huyền
 Nguồn:Công đoàn trường THPT số 2 Bảo Thắng