TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG PHỐI HỢP VỚI TRẠM Y TẾ XÃ XUÂN GIAO TỔ CHỨC TIÊM VACXIN PHÒNG COVID-19 CHO CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN

Thực hiện kế hoạch số 640/KH-UBND ngày 10/10/2022 của UBND xã Xuân Giao về việc tổ chức triển khai tiêm phòng vắc xin Covid-19 tháng 10 trên địa bàn xã Xuân Giao

Ngày 11/10/2022, tại nhà đa năng trường THPT số 2 Bảo Thắng phối hợp với trạm y tế xã Xuân Giao tổ chức tiêm bổ sung vắc xin Covid -19 mũi 3 cho những học sinh chưa được tiêm và mũi 4 cho cán bộ, giáo viên nhân viên trong nhà trường và nhân dân 3 thôn Giao Bình, Vàng, Tiến Lợi. Trong buổi sáng đã tiến hành tiêm cho 93/123 học sinh. Còn lại 1 số học sinh chưa tiêm vì lý do bệnh nền, ốm hoặc chưa đủ thời gian tiêm. Buổi tiêm đã diễn ra an toàn và không có học sinh nào có phản ứng phụ sau tiêm.

Điểm tiêm cũng đã vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Quang Úy – Phó bí thư thường trực huyện ủy đến thăm, động viên và kiểm tra công tác tiêm vắc xin. Qua kiểm tra, đồng chí Nguyễn Quang Úy, thường  trực huyện ủy đánh giá cao điểm tiêm đã thực hiện tốt các quy định của Bộ Y tế trong công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 và sự phối hợp chặt chẽ của các trường với ngành y tế địa phương. Đồng chí ghi nhận sự nỗ lực của UBND xã, trạm Y tế trong công tác chỉ đạo, phối hợp chuẩn bị đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư y tế cho các điểm tiêm vắc xin.

Một số hình ảnh buổi tiêm.

Đồng chí Nguyễn Quang Úy – Phó bí thư thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình và trao đổi với Chủ tịch UBND xã Xuân Giao tại điểm tiêm trường THPT số 2.