TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG CÓ 02 HỌC SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN 2022
Sáng ngày 21/12/2022, trường THPT số 2 Bảo Thắng đã tiến hành trao giải cho học sinh đạt giải trong cuộc thi tuyên truyền pháp luật trực tuyến năm 2022 với Giải thưởng gồm 1 giấy chứng nhận đạt giải và phần thưởng giải Nhì trị giá 1.600.000đ và giải Khuyến khích trị giá 800.000đ.

Thầy giáo Bùi Kim Tuyên – Phó bí thư đoàn trường trao chứng nhận cho các em học sinh đạt giải.

Cuộc thi Tuyên truyền pháp luật trực tuyến do sở tư pháp Lào Cai tổ chức từ ngày 10/10/2022 đến hết ngày 30/10/2022. Cuộc thi là 1 đợt phổ biến pháp luật với cách thức tuyên truyền đổi mới đã góp phần nâng cao hiệu quả tuyên truyền pháp luật thiết thực tới cuộc sống của người dân. Ngay sau khi cuộc thi được phát động nhà trường đã triển khai rộng rãi và hướng dẫn toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tham gia. Riêng với học sinh đã có 865 tài khoản đoàn viên, thanh niên đăng kí tham gia với 1205 lượt dự thi và xuất sắc đạt 02 giải thưởng, gồm em Trần Thị Ngọc Hiên (11A4) đạt giải Nhì và em Vũ Quốc Hưng ( 11A4) đạt giải Khuyến khích.

Có thể nói cuộc thi là đợt sinh hoạt tuyên truyền, giáo dục pháp luật trong nhân dân và đặc biệt là đối tượng học sinh trong các nhà trường, để từ đó các em thêm những hiểu biết về pháp luật, vận dụng những kiến thức pháp luật vào cuộc sống thực tiễn sau này.

Phạm Thanh Dương - Trường THPT số 2 Bảo Thắng