CHIẾN THẮNG ĐẦY CẢM XÚC ĐÃ ĐƯA ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ NỮ TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG VÀO BÁN KẾT
Tiếp nối thành công của môn bóng đá nam tại HKPĐ năm 2020, đội tuyển bóng đá nữ của trường THPT số 2 Bảo Thắng cũng đã xuất sắc vượt qua vòng tứ kết khi tiếp đối thủ đến từ xứ lạnh – THPT số 2 Sa Pa.

Những phút đầu các cô gái đến từ Sa Pa 2 (áo trắng) đã giành thế trận và thi đấu ngang ngửa với các cô gái đến từ Bảo Thắng 2.

Bước vào trận tứ kết, các cầu thủ trường THPT số 2 Bảo Thắng với tư cách là đội nhất bảng D khi có 2 trận toàn thắng ở vòng bảng trước các đối thủ PTDTNT Bát Xát với tỉ số 7 – 0 và vượt qua đội tuyển trường THPT số 1 Mường Khương với tỉ số 3 – 1.

Trận đấu diễn ra sôi nổi và hấp dẫn ngay sau tiếng coi khai cuộc. Những phút đầu các cô gái đến từ Sa Pa 2 (áo trắng) đã giành thế trận và thi đấu ngang ngửa với các cô gái đến từ Bảo Thắng 2 vì vậy hiệp 1 đã khép lại mà không bên nào ghi được bàn thắng.

Sau giờ nghỉ giữa 2 hiệp các cô gái của trường THPT số 2 Bảo Thắng đã thi đấu với quyết tâm cao và ý chí kiên cường, thực hiện tốt ý đồ chiến thuật của huấn luyện viên Nguyễn Trọng Vũ và phát huy kỹ thuật cá nhân kết hợp với tinh thần đoàn kết và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, chỉ trong vòng 15 phút các cô gái THPT số 2 Bảo Thắng đã ghi liền 3 bàn thắng và vượt qua đối thủ trường THPT số 2 Sa Pa.  với tỉ số 3 – 0 và ghi tên mình vào trận bán kết. 

Như vậy trong ngày thi đấu hôm nay cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ trường THPT số 2 Bảo Thắng đều giành quyền vào đấu trận bán kết của HKPĐ tỉnh Lào Cai năm 2020.

                       Niềm vui của cầu thủ và cổ động viên sau chiến thắng

                                                                           Giáo viên: Vũ Duy Tân

                                                                           Trường THPT số 2 Bảo Thắng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image