LỄ RA QUÂN ĐOÀN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM DỰ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG THPT SỐ 2 BẢO THẮNG
        Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao học đường, góp phần nâng cao sức khỏe của học sinh và là một trong những nội dung quan trọng tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông mới đồng thời rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh và khích lệ động viên, tạo động lực cho đội tuyển HKPĐ trường THPT số 2 Bảo Thắng tham gia HKPĐ tỉnh Lào Cai lần thứ VIII. Được sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo nhà trường, sáng 21/11/2020 trường THPT số 2 Bảo Thắng long trọng tổ chức Lễ ra quân cho đội tuyển HKPĐ nhà trường tham dự HKPĐ tỉnh Lào Cai lần thứ VIII năm 2020.

Lễ ra quân đã nhận được sự quan tâm của toàn thể các thầy cô giáo là cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của 99 vận động viên trong đoàn tham gia thi đấu HKPĐ cấp tỉnh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Thầy Hoàng Văn Việt – Hiệu trưởng nhà trường 

phát biểu động viên đoàn vận động viên tham dự HKPĐ cấp tỉnh.

Trong phần phát biểu động viên các vận động viên tại buổi lễ, thầy giáo Hoàng Văn Việt, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đồng thời cũng là trưởng đoàn đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường, động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng. Đồng thời thầy cũng căn dặn mỗi vận động viên phải hết sức chú ý an toàn từ cuộc sống, sinh hoạt đến thi đấu và phải nêu cao tinh thần, ý thức đạo đức, phong cách ứng xử văn minh của học sinh trường THPT số 2 Bảo Thắng.

                  Học sinh Mai Tiến Đạt đại diện cho 99 VĐV lên hứa quyết tâm

Tham gia HKPĐ tỉnh Lào Cai năm 2020 đội tuyển nhà trường có 99 vận động viên thi đấu ở 12 môn thể thao với 25 nội dung. Đây là năm nhà trường có lực lượng vận động viên hùng hậu nhất tham gia tất cả các nội dung thi đấu của HKPĐ cấp tỉnh.

Buổi lễ ra quân còn nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình không chỉ về tinh thần mà còn là vật chất của Ban lãnh đạo nhà trường, tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên; Nhà may Liên Ngọc, Trung tâm Ngoại ngữ Gel Xuân Giao, các thầy cô giáo, các em học sinh và cha mẹ học sinh.

Hy vọng rằng với sự quan tâm sát sao của lãnh đạo nhà trường, của các đoàn thể, tập thể các lớp, của phụ huynh học sinh đoàn VĐV của trường THPT số 2 Bảo Thắng sẽ đạt kết quả cao trong kỳ tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Lào Cai lần thứ VIII.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ RA QUÂN

Các thầy cô giáo, các huấn luyện viên trong đoàn

Các đội tuyển chụp ảnh cùng Ban lãnh đạo nhà trường

                                                                                   Giáo viên: Trần Thị Phương

                                                                                 Trường THPT số 2 Bảo Thắng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image