THĂM HỎI GIA ĐÌNH CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 11A7 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN GIAO.
Sáng chủ nhật ngày 11/10/2020, giáo viên chủ nhiệm cùng với một số cán bộ lớp 11a7 đã đến thăm gia đình các bạn học sinh trong lớp thuộc khu vực xã Xuân Giao.

Thăm nhà bạn Nguyễn Thị Ngọc

Đoàn đã đến thăm hỏi và động viên chia sẻ  cùng gia đình bạn Nguyễn Thị Ngọc, một bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn trong lớp, nhà có 8 người, bà Nội trên 80 tuổi, bác gái ruột cùng con trai đều bị thiểu năng trí tuệ, bố thì sức khỏe yếu, một mình mẹ Ngọc đi làm thuê kiếm tiền nuôi gia đình  và ba chị em Ngọc ăn học.

Trong thời gian từ 8 giờ đến 11 giờ, đoàn đã đến thăm được 10 gia đình nhà các bạn trong lớp thuộc địa bàn xã Xuân Giao. Hoạt động này năm nào cũng được cô giáo chủ nhiệm và cán bộ lớp 11a7 thực hiện vào đầu năm học. Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực, bởi thông qua hoạt động này các bạn học sinh trong lớp hiểu rõ hơn về hoàn cảnh của từng bạn và được các bạn học sinh trong lớp nhiệt tình hưởng ứng và các quý phụ huynh đánh giá cao.

                                                Thăm nhà bạn Nguyễn Tiến Anh

 Khi đoàn đến thăm nhà - bác Kim Thoa chia sẻ: “Thay mặt gia đình, tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới cô giáo chủ nhiệm cùng các con đã sắp xếp thời gian tổ chức đến thăm gia đình các bạn học sinh trong lớp ở khu vực Xuân Giao, trong đó có gia đình bạn Tiến Anh. Chuyến thăm hỏi của cô và các bạn chính là nguồn động lực rất lớn và bổ ích để giúp các con rèn được nhiều kĩ năng trong cuộc sống và cũng chính cô giáo chủ nhiệm đã giúp các con phát triển các năng lực đó tốt hơn…” .


 Tác giả: Phan Thanh Hạ
 Nguồn:Học sinh lớp 11A7 trường THPT số 2 Bảo Thắng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image