CÂU LẠC BỘ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG THPT TỈNH LÀO CAI SINH HOẠT KÌ THỨ HAI NĂM HỌC 2018-2019

           Thực hiện Kế hoạch của Câu lạc bộ Hiệu trưởng Trường THPT tỉnh Lào Cai, Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai đã tổ chức sinh hoạt kì thứ hai, năm học 2018-2019 tại trường THPT số 1 Si Ma Cai thời gian 1,5 ngày, từ ngày 03/5/2019.

          Theo kế hoạch, chiều ngày 03/5/2019 Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai đã đến thăm quan các trường THPT số 1 huyện Si Ma CaiTHPT số 2 huyện Si Ma Cai , PTDTNT THCS&THPT huyện Si Ma Cai. Các thành viên Câu lạc bộ đánh giá cao sự bài trí hợp lí các khu hoạt động chuyên môn, cảnh quan xanh-sạch-đẹp của khối các trường THPT huyện Si Ma Cai. Đến thăm và trao đổi công tác quản lý trường học tại trường THPT số 2 huyện Si Ma Cai,Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai đã trích quỹ Năm triệu đồng tặng quà cho các em học sinh  nghèo vượt khó chuẩn bị thi THPT quốc gia năm 2019. Món quà tuy nhỏ nhưng là sự động viên tinh thần lớn lao đối với các em học sinh người dân tộc thiểu số hoàn cành khó khăn vươn lên trong học tập, luyện rèn.

          Ngày làm việc thứ hai, Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai đã tham gia sinh hoạt tại trường THPT số 1 Si Ma Cai. Đến dự và chỉ đạo sinh hoạt Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai, có đồng chí Đỗ Minh Tâm – Phó giám đốc Sở GD&ĐT; đồng chí Đỗ Thanh Tùng-Phó trưởng phòng GDTrH cùng  Hiệu trưởng các trường THCS&THPT, PTDTNT THCS&THPT, trường THPT tỉnh Lào Cai.  Đồng chí Vũ Xuân Long - Hiệu trưởng Trường THPT số 1 Bát Xát – Chủ nhiệm CLB phát biểu khai mạc, định hướng nội dung sinh hoạt, thảo luận, bàn bạc về công tác quản lý, chỉ đạocủa Hiệu trưởng trong giai đoạn nước rút ôn thi và tổ chức thi THPT quốc gia năm 2019. Cũng trong không khí thân thiện, cởi mở của buổi sinh hoạt, các đồng chí hiệu trưởng của các trường THPT tỉnh Lào Cai đã chia sẻ cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong quản lý tổ chức ôn thi để các em học sinh đạt kết quả cao nhất.

Tại diễn đàn này, đồng chí Đỗ Thanh Tùng-Phó trưởng phòng GDTrH nhấn mạnh các giải pháp ôn luyện thi và những nhiệm vụ từ nay đến kết thúc năm học; Đồng chí  Đỗ Minh Tâm – Phó giám đốc Sở GD&ĐT phát biểu chúc mừng, biểu dương sự chủ động của CLB trong công việc; Phần tặng hoa chúc mừng các Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm đã khép lại kì sinh hoạt lần thứ haicủa Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai.

Như vậy dù  kì sinh hoạt lần thứ hai Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai năm học  2018-2019 diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã đạt mục tiêu theo kế hoạch. Bên cạnh việc trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong công tác quản lí, Hiệu trưởng các trườngTHPT tỉnh Lào Cai đã được tham quan các mô hình trường học gắn với thực tiễn của các trường THPT trên địa bàn huyện Si Ma Cai. Kì sinh hoạt lần thứ hai Câu lạc bộ Hiệu trưởng trường THPT tỉnh Lào Cai đã thể hiện rõ tinh thần quyết tâm trong công tác quản lý, chỉ đạo giai đoạn nước rút ôn luyện thi và tổ chức kỳ thi THPT quốc gia 2019 theo kế hoạch.

Một số hình ảnh chuyên đề của Câu lạc bộ

Đồng chí Vũ Xuân Long - Hiệu trưởng Trường THPT số 1 Bát Xát,chủ nhiệm CLB điều hành hoạt động tham luận, thảo luận


Hiệu trưởng các trường tham gia thảo luận về công tác quản lý công tác ôn tập và thi THPT quốc gia năm 2019

Đ/ cĐỗ Thanh Tùng, Phó trưởng  Phòng GDTrH, Sở GD&ĐT phát biểu

 

Đ/c  Đỗ Minh Tâm- Phó Giám đốcSở GD&ĐTbiểu dương kết quả CLB đã đạt được và định hướng hoạt động cho CLB.

Tặng hoa chúc mừng 08 Hiệu trưởng mới được bổ nhiệm.

 

Người viết bài

Tải Thị Thơ- Giáo viên trường THPT số 1 huyện Si Ma Cai

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image